Globis University


 

Graduate School of Management

グロービス経営大学院
ประเภท :   MBA UNIVERSITY   

เขตที่ตั้ง : TOKYOGlobis University เริ่มต้นจากการร่วมทุนด้านการศึกษาเอกชน Globis Management School ในปี 1992 โดย Yoshito Hori ชาวญี่ปุ่น ต่อมาได้รับสถานะมหาวิทยาลัยอย่างเป็นทางการในปี 2006 Globis University ให้เป็นบัณฑิตวิทยาลัยธุรกิจที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น โดยมีนักศึกษา MBA 1,050 คนต่อปีและนักศึกษา 2,624 คนในปี 2564 มหาวิทยาลัยเปิดสอนหลักสูตร MBA แบบนอกเวลาและแบบออนไลน์เป็นภาษาอังกฤษหรือภาษาญี่ปุ่น และหลักสูตร MBA แบบเต็มเวลาเป็นภาษาอังกฤษ
 


Globis University (สาขาTokyo)

ที่ตั้ง :
 Sumitomo Fudosan Kojimachi Bildg, 5-1 Nibancho, Chiyoda-ku,
Tokyo 102-0084

เบอร์โทร :  03-5275-3850
Fax : 03-5275-3787
เว็บไซต์ : www.globis.ac.jp


GLOBIS University ตั้งอยู่ในใจกลางกรุงโตเกียว ศูนย์กลางเศรษฐกิจที่คึกคักของญี่ปุ่น และเมืองศูนย์กลางระดับโลก โตเกียวเป็นที่ตั้งของเศรษฐกิจมหานครที่ใหญ่ที่สุดในโลกและบริษัทบลูชิปหลายสิบแห่ง โตเกียวเป็นเมืองชั้นนำในด้านการออกแบบ แฟชั่น สถาปัตยกรรม วิศวกรรม เทคโนโลยี การเงิน และอื่นๆ เมื่อจับคู่กับธุรกิจสตาร์ทอัพที่คึกคัก


ประสบการณ์ MBA ของญี่ปุ่นเป็นโปรแกรมระยะสั้นที่ให้นักศึกษา GLOBIS ได้ค้นพบโตเกียวและวัฒนธรรมญี่ปุ่น Japan MBA Experience เปิดให้ทั้งนักศึกษาในมหาวิทยาลัยและออนไลน์ นำนักศึกษาจากทุกหลักสูตรมารวมตัวกันและสำรวจความเป็นไปได้ไม่รู้จบของเมืองที่มีชีวิตชีวาผ่านชั้นเรียน เยี่ยมชมบริษัท และทัศนศึกษาวัฒนธรรมประเทศญี่ปุ่น- ห้องเรียนที่ทันสมัย

- ห้องสมุด

- สถานที่ส่วนกลางสำหรับนักเรียนเพื่อการพักผ่อนหรือทบทวนบทเรียนระหว่างคลาสเรียนและวันหยุด 


เดินทางด้วยรถไฟ

  • Yurakucho Line Kojimachi Station, ทางออก 5:   เดิน 1 นาที
  • Hanzomon Line Hanzomon Station, ทางออก 5:  เดิน 10 นาที
  • JR / Marunouchi Line Yotsuya Station, ทางออก 1 or ทางออก Kojimachi  :  เดิน 10 นาที
  • JR / Toei Shinjuku Line Ichigaya Station :  เดิน 10 นาที


1.Personal Mission : ค้นหาเป้าหมายในชีวิตของตนเอง

เหตุผลที่เราเน้นการพัฒนาKokorozashi  หรือ Personal Mission เพื่อให้นักศึกษาของ GLOBIS ได้วางแผนเป้าหมายในชีวิตของตนเอง เพื่อพัฒนาตนเองและวางแผนให้สู้เป้าหมายในชีวิตได้

2.Entrepreneurial Spirit : จิตวิญญาณของผู้ประกอบการ

GLOBIS เชื่อว่าผู้ประกอบการคือพลังขับเคลื่อนความคิดและกระบวนการใหม่ๆ รับความเสี่ยงและการสร้างมูลค่า ในโลกที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ผู้ที่ริเริ่มและสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ จะอยู่ในตำแหน่งที่ดีที่สุดที่จะเป็นผู้นำ เนื่องจาก GLOBIS ก่อตั้งขึ้นในฐานะบริษัทร่วมทุนเริ่มต้น จิตวิญญาณของผู้ประกอบการจึงอยู่ในสายเลือดของเรา อาจารย์หลายคนเป็นผู้ประกอบการที่มีประสบการณ์กับนักลงทุนร่วม โดยได้ก่อตั้งธุรกิจในญี่ปุ่นและทั่วโลก

3.Practical Application : แนวทางปฏิบัติเพื่อการเรียนรู้

หลักสูตรของ GLOBIS นั้นเป็นหัวใจของปัญหาทางธุรกิจ ทำให้นักศึกษาสามารถใช้ทักษะใหม่ ของตนเองในชีวิตจริงได้ทันที โดยหลักสูตรของ Globis สอนโดยผู้เชี่ยวชาญที่มีความรู้ และสามารถนำความรู้ไปใช้งานได้จริง

4.Technovate : เทคโนโลยีกับนวัตกรรม

หลักสูตร Technovate (เทคโลโนยี + นวัตกรรม) ที่เป็นเอกลักษณ์ของ GLOBIS นำเสนอเนื้อหาล้ำสมัยที่ออกแบบมาเพื่อเอาชนะความท้าทายด้านดิจิทัลที่ผู้นำในปัจจุบันต้องเผชิญ หัวข้อต่างๆ ซึ่งรวมถึงนวัตกรรมผ่านทีมเสมือนจริง การเป็นผู้ประกอบการไร้พรมแดน และ Technovate for Future Enterprise สอนโดยคนวงในในอุตสาหกรรม และยังมอบความรู้ที่จำเป็นแก่นักศึกษาเพื่อควบคุมเทคโนโลยีและขับเคลื่อนผลลัพธ์ทางธุรกิจ หลักสูตรและข้อเสนอ สำหรับหลักสูตร Technovate ได้รับการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ทันกับตลาดที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา

5.Quality Guarantee : GLOBIS สร้างขึ้นบนพื้นฐานของความพึงพอใจของนักศึกษา

หลักสูตร MBA ของเราได้รับการออกแบบมาเพื่อให้นักศึกษาได้รับประสบการณ์การศึกษาเชิงปฏิบัติคุณภาพสูง เราเข้าใจดีว่าเวลาและความพยายามของผู้ประกอบธุรกิจเป็นสินค้าที่มีค่า และมุ่งมั่นที่จะใช้เวลาและการเรียนให้คุ้มค่าที่สุด

6.Beyond a Business School : GLOBIS เป็นมากกว่าคณะวิชาธุรกิจ

GLOBIS สนับสนุนการพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ ทุน และความรู้ผ่านกลุ่มทุนของบริษัทร่วมทุน และอื่นๆ อีกมากมาย

 

 

 ▪ Full Time MBA 

▪ Part-time & Online MBA Program


▪ 
Online MBA

▪ Pre MBA


ค่าเล่าเรียนสำหรับโปรแกรม MBA ออนไลน์คือ 2,998,000 เยน
มีค่าธรรมเนียมการลงทะเบียนเริ่มต้น 80,000 เยน ซึ่งจะชำระภายในสิ้นเดือนสิงหาคม 2022
ค่าใช้จ่ายทั้งหมดสำหรับหลักสูตร Online MBA คือ 3,078,000 เยน ซึ่งจะแบ่งชำระเป็นงวด

ทุนการศึกษาและกู้ยืม


ทางมหาวิทยาลัย GLOBIS ยังมอบทุนสมทบการศึกษา ให้สำหรับนักศึกษาที่แสดงศักยภาพ ความโดดเด่น หรือมีคุณสมบัติที่เหมาะสม โดยเป็นทุนสมทบค่าเ่าเรียนถึง 50% และยังมีทุนกู้ยืมสำหรับนักศึกษาชาวต่างชาติที่สนใจกู้อีกราว 50% ของค่าเล่าเรียน เพื่อส่งเสริมเรื่องการเรียนรู้ให้กับทุกกลุ่มอีกด้วย 
*ผู้สมัครทุนนั้นควรส่งคะแนน GMAT หรือ GRE ในระหว่างขั้นตอนการสมัคร