20,October,2017
 

มันส์เต็มอิ่มกับการร่วมร้องและเต้นให้เต็มอามรณ์อะนิเมกับ Mini  Anime Concert

จาก Kazumi  ศิลปินอะนิเมสาวแดนปลาดิบในงาน Anime Festival   ตลอด 12 วันเต็ม

             ผ่านไปแล้วเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา กับกิจกรรมเพื่อคนรักอะนิเมได้มาสนุกเต็มอิ่มในงาน Anime Festival  @ Gateway  Ekamai  ที่ได้มีเหล่าหนูๆน้องๆและผู้ใหญ่ทุกเพศทุกวัยมาร่วมสนุก มาปลดปล่อยจินตนาการ และรื้อฟื้น ความทรงจำในวัยเด็ก ที่อัดแน่นไปด้วย ทุกเรื่องอะนิเม ไม่ว่าจะเป็นด้านความบันเทิงและเกร็ดความรู้ เกี่ยวกับตัวการ์ตูน ที่เป็นที่นิยมจากแดนปลาดิบ โดยไม่ต้องเดินทางไปหาพวกเขา แต่เราพามาไว้ภายในงาน ไม่ว่าจะเป็นการพูดคุย การร้อง การเต้น การแสดง กับกิจกรรมไฮไลท์ของงาน Mini  Anime Concert  จากศิลปิน ที่บินตรงจากญี่ปุ่นคุณKazumi   ที่จะมาโชว์พลังเสียง

ผู้เป็นเจ้าของเสียงเพลงประกอบอะนิเมชื่อดังเรื่อง One Piece   และยังเป็นได้รางวัล ชนะเลิศจาก Yamaha Voal Audition 2006 อีทั้งยังได้เข้าร่วมงานTeen's Music Festival 2006 ที่ Kanto Koshinetsu และได้รับเชิญออกรายการโทรทัศน์ต่างๆมากมาย ปัจจุบัน คุณKazumi   เป็นศิลปินค่ายโซนี่มิวสิคอีกด้วย  พร้อมเต็มอิ่มไปกับอีก 2 ไฮไลท์ของงาน การประกวดร้องเพลง Anime Singing Contest ไม่ว่าจะเป็นแนวน่ารักๆ หรือมาแนวเท่ห์ๆ  และประกวด Anime Cosplay Contest พร้อมชุด คอสตูมสุด อลังการที่ได้ผู้ชนะแบบหนักใจทั้งคณะกรรมการและคนเชียร์   โดยเฉพาะบูธถ่ายภาพที่มีเฉพาะงานนี้เท่านั้น อาทิ ฉากจบจากการ์ตูนเรื่อง Reborn , ร่วมสนุกกับ การปาดาวกระจาย จากเรื่องนารูโตะ,   บูธจำลองเครื่องบินจากเรื่อง เคโรโระ  ขบวนการอ๊บอ๊บ ป่วนโลก และ มุมโพสต์ท่าถ่ายรูปเท่ห์ๆ จากเรื่อง Bleach เทพมรณะ  เรื่องDigimon X cross และ เรื่องGokaiger ขบวนการนักรบโจรสลัด  ที่ถูกใจทุกเพศทุกวัย   

สำหรับด้านบนเวทีก็สนุกไม่แพ้กันกับกิจกรรม Meet&Greet ตัวการ์ตูนยอดนิยมไม่ว่าจะเป็น Keroro , Conan , Digimon และ Gokaiger พร้อมเล่นเกมส์ของรับที่ระลึกกลับบ้านกันไปเลย   และสำหรับแฟนพันธุ์แท้อะนิเมที่ไม่พลาดกับ

กิจกรรรมร่วมพูดคุยบนเวทีการ์ตูนที่กำลังฮอตฮิตในทุกวันนี้  เรื่อง Hanasaku Iroha , Garo Makaisenki, Aquarion  EVOL และ Hunter x Hunter  โดยเฉพาะกิจกรรมสำหรับคนรักเสียงเพลงห้ามพลาดกับ Live J-pop  Anime ที่มาโชว์เสียงเพลง ประกอบการ์ตูนอะเนิเมชื่อดังที่ติดหู และ เรื่องอื่นๆอีกมากมาย พร้อมกิจกรรมจับฉลากลุ้นรับรางวัลตลอดทั้ง 12 วันเต็ม  เมื่อวันที่ 3-14 ตุลาคม ซึ่งได้รับการสนับสนุนความสนุกโดยศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย,  โรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่นไมนิจิ,   บริษัท โรส มีเดีย เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด,  Gang Cartoon Channel, บริษัท ทีไอจีเอ จำกัด, บริษัท เนชั่น เอ็ดดูเทนเมนท์ จำกัด และ Gangtoy  

 

1,252 View
Last Update : 24 October 2012 11:29