20,October,2017

รวมภาพ 2 วันสุดประทับใจในงาน

"ไทยประกันชีวิต พรีเซ้นท์ เจแปน เฟสต้า อิน แบงคอก 2011"

มันส์เต็มสตรีม!!! สำหรับงาน มหกรรมรวมพลคนรักญี่ปุ่น ครั้งที่ 7 “ไทยประกันชีวิต  พรีเซนต์ เจแปน เฟสต้า อิน แบงคอก 2011 บาย ไมนิจิโดย บริษัทไทยประกันชีวิต จำกัด ผู้สนับสนุนหลัก  และผู้สนับสนุน ผลิตภัณฑ์สาหร่ายเถ้าแก่น้อย และอิชิตัน  ออร์แกนิคกรีนที ที่จัดโดย ไมนิจิ อะคาเดมิค กรุ๊ป ศูนย์แนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศญี่ปุ่นครบวงจร  และ โรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่นไมนิจิ กับคอนเซ็ปท์ Time Machine (ไทม์ แมชชีน) ที่ได้พาทุกท่านนั่งไทม์แมชชีน ตะลุยเมืองในอดีตและโลกของอนาคตของประเทศญี่ปุ่นกันอย่างจุใจมาแล้ว เมื่อวันเสาร์-อาทิตย์ที่ผ่านมาเรียกว่าเป็นอีกหนึ่งมหกรรมสุดยิ่งใหญ่ และประสบความสำเร็จอย่างยิ่ง โดยวัดจากผู้เข้าร่วมงาน ทั้ง 2 วันเต็ม และเสียงเชียร์ที่ดังกระหึ่มตลอดงาน เป็น 2 วันแห่งสุดยอดกิจกรรมสไตล์ญี่ปุ่นทั้งด้านบันเทิงและวัฒนธรรมครบครันอย่างแท้จริง !!! โดยทางทีมงานได้รวบรวมความประทับใจในครั้งนี้ให้ผู้ที่พลาดครั้งนี้ไว้ด้วย

บนเวที “ไทยประกันชีวิต พรีเซนต์ส เจแปน เฟสต้า อิน แบงคอก 2011 บาย ไมนิจิ”  ในปีนี้ยังมีการแสดงที่น่าสนใจจาก สถานเอกอัครราชทูตญี่ปุ่น  คือการสาธิตการเล่นซูโม่  ซึ่งเป็นกีฬาขนานแท้ที่มีแต่ที่ประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น  สร้างความสนุกสนาน และความตื่นเต้นให้กับผู้ที่มาร่วมงานเป็นอย่างยิ่ง และนอกจากนั้น ยังมีแคมเปญดีๆ อย่างแคมเปญ Arigatou Thai,Ganbaro Nippon” ขอบคุณน้ำใจคนไทย ขอให้ญี่ปุ่นสู้ต่อไป ที่เป็นแคมเปญเพื่อขอบคุณชาวไทยที่ให้ความช่วยเหลือและเป็นกำลังใจให้กับชาวญี่ปุ่นมาโดยตลอด และภายใน Hall of  Mirror ศูนย์การค้าสยาม พารากอน ยังได้จัดงาน Visit Japan FIT Travel Fair เที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง Travel Fair ของ Jnto องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่น  ที่แต่ละบูธบินตรงมาจากญี่ปุ่นเพื่อให้ข้อมูลเกี่ยวกับเมืองต่างของญี่ปุ่นสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่เที่ยวสำหรับวันพักผ่อนช่วง Long Weekend หรือผู้ที่ต้องการจะลองไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นด้วยตัวเอง และมีสาวเมดตัวจริงเสียงจริง จากย่านอากิฮะบะระมาร่วมสร้างสีสันภายในงานด้วย  เรียกว่างานมหกรรมรวมพลคนรักญี่ปุ่น “ไทยประกันชีวิต พรีเซนต์ส เจแปน เฟสต้า อิน แบงคอก 2011 บาย ไมนิจิ” ที่เพิ่งผ่านพ้นไปนี้    เป็น 2 วันแห่งสุดยอดกิจกรรมสไตล์ญี่ปุ่นทั้งด้านบันเทิงและวัฒนธรรมครบครันอย่างแท้จริง

ไฮไลท์สุดกรี๊ดของงานเมื่อวันอาทิตย์ที่ 28 สิงหาคม 2554 อยู่ที่ ศิลปินรับเชิญจากประเทศญี่ปุ่น ประจำปีนี้ที่เรียกเสียงกรี๊ดดังสนั่นลานพาร์ค พารากอน  นั่นก็คือ สองสาวดูโอ้พังก์ร็อค “วงฮังกรี้ แองกรี้ ฟิวเจอร์ (Hangry&Angry-f) หรืออดีตนักร้องนำวงมอร์นิ่ง  มูซุเมะ (Morning Musume) “โยชิซาว่า ฮิโตมิ” และ “อิชิกาว่า ริกะ”

 

รวมภาพทุกความประทับใจกับ

Meet&Greet with Yoshizawa Hitomi & Ishikawa Rika

ใน Concept “Dream Morning Musume”


อีกหนึ่งไฮไลท์ศิลปินรับเชิญจากประเทศญี่ปุ่น ที่เกิดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 27 สิงหาคม 2554  ที่สาวๆชาวไทยใจละลายตามไปถึงญี่ปุ่นเรียบร้อยแล้ว นั่นก็คือ หนุ่มน้อยหน้าใสมากความสามารถ “ไทโซะ ชินนะ” (Taizo Shiina)  ศิลปินที่อายุน้อยแต่มากด้วยประสบการณ์มากมายทั้งละครเวที และการแสดง Action ในละครต่างๆ อาทิ Sengoku Basara, New World, Nintama Rantaro เป็นต้น ซึ่งหนุ่มน้อยไทโซะ ชินนะ (Taizo Shiina) 

การแข่งขัน ประจำปีเพื่อเฟ้นหาสุด ยอดทีม Cover Dance สายญี่ปุ่นและเกาหลีครั้งยิ่งใหญ่ ที่ทุกคนรอคอย  ชิงตำแหน่ง “Cover Dance of The Years  2011” ในมหกรรมรวมพลคนรักญี่ปุ่นครั้งยิ่งใหญ่ Japan Festa in Bangkok  2011

 


การประกวดการจัดบูธกิจกรรมวัฒนธรรมญี่ปุ่นดีเด่นระดับมหาวิทยาลัย เพื่อส่งเสริมกิจกรรมของกลุ่มนิสิต นักศึกษาในทางที่สร้างสรรค์ พบกับกิจกรรมญี่ปุ่นพร้อมโหวตรางวัล  Best J-Activity Award โดย10 มหาวิทยาลัยชั้นนำของเมืองไทย กับคอนเสปต์ Time Machine ที่แต่ละมหาวิทยาลัยจะพาทุกท่านสนุกไปกับการย้อนสู่โลกแห่งอดีต และตะลุยไปสู่โลกอนาคตของญี่ปุ่น


เอาใจสาวกชาว J-Rock   ด้วยวงโคฟเวอร์ J-Rock ที่มีชื่อเสียงของไทย!! ที่มาระเบิดความมันส์อย่างเต็มที่ ทั้ง 2 วัน 

2,163 View
Last Update : 13 September 2011 15:26