21,October,2017
J-Trends in Town กิจกรรมของวัยมันส์ สไตล์ ASIAN ประจำเดือนธันวาคม ส่งท้ายปี 2009 กับ Concept J-Trends Celebration
โรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่นไมนิจิ และ Mainichi Academic Group ศูนย์แนะแนวศึกษาต่อประเทศญี่ปุ่น ครบวงจร ร่วมกับ MBK Center จัดกิจกรรมให้วัยมันส์สไตล์ ASIAN กับงาน J- Trends in Town by MBK & Mainichi ต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 ซึ่งเป็นกิจกรรมประจำทุกวันเสาร์แรกของทุกเดือน โดยในเดือนธันวาคมนี้ มาร่วมกันส่งท้ายปี 2009 ต้อนรับปี 2010 และ J- Trends in Town by MBK & Mainichi ที่กำลังจะก้าวสู่ปีที่ 5 ใน Concept ของJ-Trends Celebrationซึ่งจัดขึ้นเมื่อวัน เสาร์ ที่ 19 ธันวาคม 2552 ที่ผ่านมา โดยถายในงานมีบูธกิจกรรมต่างๆมากมาย และกิจกรรมจากบูธของไมนิจิ มีน้องๆร่วมกิจกรรมใส่ชุดยูกาตะและเขียนคำอวยพรปีใหม่เป็นภาษาญี่ปุ่นกันมากมาย พร้อมรับข้อมูลการเรียนภาษาญี่ปุ่นและศึกษาต่อประเทศญี่ปุ่น
บรรยากาศทั่วไปภายในงาน
Special Cover Dance
ในส่วนของแฟน ๆ ชาวเจร็อค เราก็เอาใจวัยมันส์ด้วยการแสดง Live Music จาก The Hellion cover The Gazatto และ การแสดง Live Music จาก Acid cover Dir en grey ที่ร่วมมอบความมันส์สไตล์เจร็อคได้ตลอดเวลาการแสดง ทั้งนี้ฝั่งชาวคอสเพลย์นั้น ก็มากันแบบล้นหลาม ไม่ว่าจะคอสเป็นแบบคอมมิคการ์ตูน เกมส์ต่าง ๆ หรือ เจ-ร็อค ก็มาร่วมงานกันแบบไม่แพ้กัน เรียกได้ว่าน้อง ๆ ขนชุดที่ตรียมเอาไว้มาอวดโฉมกันอย่างคับคั่งเลยทีเดียว และพิเศษสำหรับชาวคอสเพลย์ ยังได้ร่วมกันตัดเค้กที่สนับสนุนโดยห้างสรรพสินค้า โตคิวอีกด้วย
J-Rock
และสุดท้ายก่อนปิดฉากความสนุกในวันนั้น น้อง ๆ ชาวเจเทรนก็ได้ร่วมกันตัดเค้กก้อนโต พร้อมจุดไฟเย็น ร่วมกับ ผู้จัดพี่ๆ Mainichi และ MBK CENTER ซึ่งเป็นภาพและบรรยากาศที่น่าประทับใจของการส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่แบบสุดๆ และในปี 2010 อย่าลืมติดตามงาน J- Trends in Town by MBK & Mainichi ที่กำลังจะเข้าสู่ปีที่ 5 นี้ในรูปแบบที่ใหญ่ขึ้น สนุกสนานขึ้น พร้อมกับกิจกรรมมากมายที่จะให้วัยมันส์สไตล์ ASIAN มาร่วมสนุกกันอย่างแน่นอน แล้วพบกันใหม่กับงาน J- Trends in Town by MBK & Mainichi ปีที่ 5
Cosplay
6.Celebration Time
ความสนุกของงานเริ่มต้นกับกิจกรรมหลักของงานที่ยังคงรูปแบบและเอกลักษณ์ของ J-Trends โดยรวมสุดยอดทีม Cover Dance of the Month ของทุกเดือนที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็นวง JZZ Cover Big Bang, วง Tried PM Cover 2PM, วง MORKs Cover Johnny Jr.,วง Izolate Cover TVXQ,วง De’ Monio Cover Big Bang, วง Miracle Cover J-K Hot Hit และวง T-Family Cover J-Pop นอกจากนั้นยังมีวงที่ผ่านการออดิชั่นเข้ามาเพิ่มความสนุกอีก 4 วง ซึ่งทุกวงนั้นก็ขนการแสดงพิเศษมาโชว์กันแบบ พิเศษสุดๆ เรียกได้ว่ามันส์ส่งท้ายปีเก่า 2009 จนสามารถเรียกเสียงกรี๊ดของบรรดาแฟนคลับที่ดังอย่างต่อเนื่องตั้งแต่เริ่มงานจนจบงานกันเลยทีเดียว
Cover Dance
 

3,534 View
Last Update : 27 April 2010 14:41